Địa chỉ: Đông Hà - Quảng Trị

TP.HCM: Đề nghị đình chỉ cô giáo hỏi trẻ "là người hay thú?"

Sở GD-ĐT TP.HCM vừa yêu cầu Chủ tịch UBND Quận 1 đình chỉ cô giáo Trần Thị Bích Ngọc, giáo viên tại lớp Lá 1, Trường Mầm non 30/4 liên quan đến sự việc phụ huynh phản ánh cô Ngọc liên tục bạo hành trẻ.

Ông Đỗ Minh Hoàng, Chánh Văn phòng Sở GD-ĐT TPHCM cho hay, liên quan đến thông tin cô giáo Trần Thị Bích Ngọc, giáo viên mầm non tại Trường Mầm non 30/4 bạo hành trẻ, Sở đã đề nghị đình chỉ ngay việc lên lớp của cô để giải trình và làm rõ sự việc.

Giáo viên tại Trường Mầm non 30/4, TPHCM bị đình chỉ đề xác minh về việc bạo hành trẻ (Ảnh: Hoài Nam)

Ngoài ra, Sở cũng yêu cầu Phòng GD-ĐT Q1 phải làm việc với trường và báo cáo sự việc gấp về Sở để xem xét hướng giải quyết.